“CHUYỆN VỀ LUBAGU”

Là một thương hiệu thời trang  được thành lập vào năm 2023, sản phẩm chính là túi xách nữ theo phong cách thời trang quốc tế. Với đội   ngũ trẻ, không ngừng sáng tạo và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ý tưởng thành lập thương hiệu: Một món quà ý nghĩa dành cho người mình yêu thương với  chất lượng tuyệt vời, giá thành hợp lý.

1. Ý nghĩa “LUBAGU”

cụm từ LUBAGU trong tiếng anh được hiểu là túi xách sang trọng dành cho bạn.
LU: Viết tắt của LUXURY có nghĩa là sang trọng
BAG: có nghĩa là túi xách
U: viết tắt của YOU có nghĩa là bạn

2. Slogan

Cụm từ LUBAGU có 3 nguyên âm “U” “A” “U”
3 nguyên âm này được thể hiện bằng cụm từ “U ARE UNIQUE” nghĩa là “Bạn là độc nhất”
Sản phẩm trẻ trung, thanh lịch, sang trọng, hợp thời trang,  giúp bạn trở thành trung tâm, tự tin và đặc biệt nhất.

3. Tầm Nhìn

LUBAGU hướng đến một thế giới, nơi đó mỗi chiếc túi xách không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của phong cách cá      nhân và sự tự tin với kim chỉ nan là câu Slogan “U Are Unique”. LUBAGU muốn truyền cảm hứng cho mọi người tỏa sáng bằng cách mang    đến những thiết kế sáng tạo và chất lượng cao, tạo nên câu chuyện riêng của từng Bạn.

4. Sứ Mệnh

LUBAGU cam kết tạo ra những chiếc túi xách không chỉ đẹp mắt, hợp thời trang, mà còn thực sự giúp Bạn tự tin toả sáng. Chúng tôi đặt        lên hàng đầu về chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Đồng thời, LUBAGU mong muốn đóng góp cho sự phát triển,    thịnh vượng của con người, đất nước nơi có sự xuất hiện của LUBAGU.

5. Giá trị cốt lõi

● Sáng tạo và Đa dạng: LUBAGU tin rằng sự đa dạng bắt nguồn từ sự sáng tạo. Chúng tôi đánh giá cao sự khác biệt và thúc đẩy sự đa        dạng trong cả thiết kế và sản xuất.
● Chất lượng và Chi tiết: LUBAGU cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến      quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.
● Trách nhiệm và Cống hiến: LUBAGU hành động trách nhiệm đối với xã hội và mong muốn đóng góp cho sự phát triển, thịnh vượng của      con người, đất nước nơi có sự xuất hiện của LUBAGU.
● Tự tin và nổi bật: LUBAGU luôn bên Bạn để Bạn tự tin với chính bản thân mình và nổi bật.

6. Cam kết từ LUBAGU

LUBAGU cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

7. Đóng góp cộng đồng

Mỗi sản phẩm túi xách khi đến tay khách hàng, bạn đã đóng góp 2.000 VND vào quỹ dành cho những học sinh khó khăn, hiếu học.