05 loại túi du lịch bạn không thể bỏ lỡ cho những chuyến đi

Bạn rất hào hứng cho những chuyến đi, nhưng xếp đồ luôn là nỗi lo lắng khi không chọn được những túi du lịch thích hợp. Lubagu gợi ý cho bạn một 05 loại túi du lịch phổ biến thích hợp cho từng chuyến đi nhé.

Balo


Du lịch phượt, du lịch bụi đang là xu hướng cực hot trong giới trẻ. Balo trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Gói gọn mọi hành trang trên vai sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn trong những chuyến trải nghiệm ngắn ngày.
Balo du lịch thích hợp cho những chuyến đi ngắn từ 2-4 ngày. Bạn có thể lựa chọn balo có kích thước lớn và chất liệu bằng da, chống thấm nước để có thể bảo vệ đồ dùng tốt nhất trong những chuyến đi.

Túi du lịch

Thích hợp cho những chuyến công tác xa từ 3-4 ngày. Túi du lịch gọn nhẹ và tiện dụng với dây đeo và cả xách tay. Giúp bạn có thể mang vác hành lý dễ dàng tùy theo từng trường hợp.Với túi da du lịch bạn nên chọn loại da mềm và chống thấm nước để phòng ngừa cho nhiều trường hợp đột xuất bên ngoài như mưa, ướt, …

Vali mini


Vali mini sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng du lịch ngắn ngày nhưng cần mang nhiều đồ để “sống ảo”. Trọng lượng vali mini thường khá nhẹ, thích hợp cho các cô gái kéo, xách tay. Thường vali mini đều được kết hợp cùng với 4 bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng và tiện dụng hơn.

Túi xách thời trang
Nói đến túi xách thì không thể bỏ qua những chiếc túi thời trang du lịch với kiểu dáng thời trang, hợp thời trang. Những chiếc túi du lịch được thiết kế với những đường nét, hoa văn độc đáo giúp cho chiếc túi du lịch trở nên thu hút và mang lại nhiều điểm nhấn hơn. Chiếc túi này có khoang chứa rộng rãi có thể đựng được các loại quần áo, bên cạnh đó có thêm một ngăn để đựng các vật dụng cá nhân giúp dễ dàng cho những vật dụng quan trọng vào trong túi.

Túi du lịch


Thích hợp cho những chuyến công tác xa từ 3-4 ngày. Túi du lịch gọn nhẹ và tiện dụng với dây đeo và cả xách tay. Giúp bạn có thể mang vác hành lý dễ dàng tùy theo từng trường hợp. Với túi da du lịch bạn nên chọn loại da mềm và chống thấm nước để phòng ngừa cho nhiều trường hợp đột xuất bên ngoài như mưa, ướt, …

Vali mini

Vali mini sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng du lịch ngắn ngày nhưng cần mang nhiều đồ để “sống ảo”. Trọng lượng vali mini thường khá nhẹ, thích hợp cho các cô gái kéo, xách tay. Thường vali mini đều được kết hợp cùng với 4 bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng và tiện dụng hơn.

Túi trống du lịch


Được thiết kế chuyên dụng cho những chuyến đi, công tác dài ngày, đựng được nhiều vật dụng với sức chứa lớn. Dù vậy túi trống thường được thiết kế đơn giản, thanh lịch, không mang cảm giác cồng kềnh khi đeo hay mang xách. Túi trống thường được thiết kế kết hợp dây xách và đeo chéo, không lo dây đứt hoặc hỏng bất chợt. Một số thiết kế túi trống có thêm bánh xe kéo thuận tiện khi di chuyển và thích hợp với phái nữ khi không phải mang vác nặng. Túi du lịch là một vật dụng vô cùng cần thiết ngày nay khi nhu cầu đi lại của con người nhiều hơn. Chọn cho mình một túi du lịch thích hợp sẽ giúp bạn giảm bớt nhiều gánh lo và thỏa sức tận hưởng chuyến đi hoàn hảo của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đổi tiền tệ
VND Đồng Việt Nam