Những phụ kiện hữu ích nên mang theo khi đi du lịch

Những món đồ nhỏ xinh nhưng mang tới những công dụng rất lớn, kèm theo đó là khả năng có thể ứng dụng vào mọi hoàn cảnh. Hãy cùng Lubagu tìm hiểu những món phụ kiện đó sau đây nhé!

1. Một chiếc bút


Thường thì, hầu hết mọi người dành thời gian của họ để nhìn chăm chú vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc các thiết bị điện tử khác trong suốt chuyến bay. Tuy nhiên, một chiếc bút có thể rất hữu ích nếu bạn muốn giải các ô chữ trên tạp chí, điền thông tin vào các biểu mẫu hải quan, hoặc đơn giản chỉ là vẽ những hình vẽ thú vị.

2. Kính râm/che mắt

Tính chất của chuyến bay không phải lúc nào cũng cho phép bạn yêu cầu che cửa sổ. Vì vậy, việc tự chuẩn bị một chiếc kính râm hoặc mặt nạ ngủ sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc tham gia vào một cuộc tranh luận không cần thiết với người lạ.

3. Tai nghe

Có lẽ, một trong những vật dụng quan trọng nhất mà bạn nên mang theo là tai nghe. Tai nghe sẽ rất hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm một cái gì đó để chống lại tiếng ồn từ động cơ máy bay hoặc tiếng khóc của trẻ nhỏ ở hàng ghế bên cạnh. Chỉ cần đảm bảo rằng hộp sạc của chúng được sạc đầy trước khi máy bay cất cánh.

4. Thuốc

Thuốc là một yếu tố không thể thiếu cho mọi chuyến du lịch. Với câu ngạn ngữ “Nước xa không cứu lửa gần”, việc chuẩn bị một số loại thuốc cơ bản là rất quan trọng. Đó có thể là thuốc tiêu hóa và chống tiêu chảy, thuốc cảm và hạ sốt, cũng như thuốc chống say sóng/xe/máy bay. Bên cạnh đó, cũng nên mang theo kem chống dị ứng và chống côn trùng để phòng tránh các tình huống không mong muốn.

5. Túi đeo chéo

Ngoài balo/vali lớn để đựng các vật dụng có kích thước lớn và cồng kềnh, túi đeo chéo cũng là một phần không thể thiếu. Túi đeo chéo giúp bạn dễ dàng mang theo các vật dụng cá nhân nhỏ gọn và di chuyển một cách thoải mái trên mọi địa hình. Bên cạnh đó, balo cũng là một sự lựa chọn tốt. Dây đeo balo được thiết kế để sử dụng tiện lợi hơn so với các mẫu balo truyền thống, với trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, và khả năng gấp gọn dễ dàng. Balo cũng có thể chứa được nhiều đồ như quần áo nhẹ, dụng cụ cá nhân, phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đổi tiền tệ
VND Đồng Việt Nam